Từ 1/8: Vi phạm những lỗi sau sẽ bị tịch thu xe máy

Ngoài tước bằng lái xe, thì từ 1/8 người điều khiển xe máy nếu vi phạm 1 trong những lỗi sau sẽ bị tịch thu phương tiện.

các lỗi tịch thu xe máy, csgt, các lỗi bị giữ xe, tư vấn an toàn giao thông, tin xe 24h

Tuy nhiên, nhiều độc giả đã phản bác lại thông tin trên và có nhiều ý kiến trái chiều

Lê Quang Bảo – Tịch thu phương tiện là trái pháp luật. Có thể tăng mức xử phạt nhưng thiết nghĩ không thể thu trừ xe lắp ráp trái quy định. Xe là tài sản người dân bỏ tiền ra mua, đi sai quy định thì chỉ có thể phạt hành chính tại sao lại có quyền tịch thu tài sản của công dân.

Trần Văn Kiều – Lạng lách, đánh võng! Lỗi này khó phân biệt

Nhưng cũng có không ít người mừng rỡ trước thông tin trên

Nguyễn Cường – Rất ủng hộ. Cho thêm 1 đường đây nóng có địa chỉ mail để người dân có thể gửi hình ảnh vi phạm hổ trợ cho cơ quan chức năng xử lý nhưng vi phạm nguy hiểm này.

Bảo Anh – Tôi thấy không cần tịch thu xe mà phạt bằng tiền mặt và cho đi tù 5 tháng trở lên mới dăn đe được. Tịch thu xe là toàn xe đi mượn khổ cho người có tài sản

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Yamaha R3, Yamaha R3 việt nam, Yamaha R3 giá, Yamaha R3 chính hãng, ngày bán Yamaha R3, bán Yamaha R3 online, Yamaha R3 bán trực tuyến, Yamaha R3 24hxe, Yamaha R3 tinhte, clip Yamaha R3, video Yamaha R3, Yamaha R3 2015, Yamaha R3 việt nam, Yamaha R3 150 triệu, Yamaha R3 tin tức, Yamaha R3 hình ảnh, Yamaha R3 chạy thử, Yamaha R3 reviews, video Yamaha R3, test Yamaha R3, thực tế Yamaha R3, chạy thực tế Yamaha R3, tin xe 24h, 24hxe

Yamaha triệu hồi 880 xe Yamaha R3 trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Hôm nay, Yamaha Việt Nam đã phát đi thông báo triệu hồi 880 xe Yamaha …