“Tớn mắt” sang đường, phụ chạy Honda Lead “thần thánh” bị ô tô đâm

Giống như tính cách, phụ nữ điều khiển xe máy luôn mang đến cho chúng ta sự bất ngờ “kinh dị”. Do đó, khi thấy phụ nữ di chuyển gần mình tốt nhất bạn hãy tập trung và giữ phản xạ thật tốt.

Đoạn video được ghi lại từ camera hành trình của một người điều khiển xe Mazda3 All New đã cho thấy cảnh một người phụ nữ điều khiển xe Honda Lead bất ngờ đi từ ngõ nhỏ ra và băng qua đường mà không hề có động thái giảm tốc hay quan sát hai bên. Hậu quả là chiếc Mazda3 đã đâm vào Honda Lead do người phụ nữ điều khiển.

camera hành trình, sang đường không quan sát, tngt, honda lead, mazda3, tin xe 24h, camera hành trình 24h

Thật may vì người phụ nữ điều khiển xe máy đã không bị làm sao, tuy nhiên chủ chiếc Mazda3 đã “xót xa” không hề nhẹ khi phần đầu xe bị xước xát và nứt vỡ.

Quan sát trước khi sang đường là yêu cầu và kiến thức cơ bản để di chuyển an toàn, hy vọng qua những clip TNGT vì thiếu quan sát này sẽ giúp bạn đi đường chú ý và nghiêm túc hơn vì chỉ một phút sơ sểnh thôi tai nạn sẽ ngay lập tức xảy ra.

24HXE chúc bạn luôn binh an và vui vẻ trên mọi con đường!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Kawasaki, Kawasaki z650, Kawasaki z900, Kawasaki z800, tin xe, đại lý kawasaki, max moto, đại lý kawasaki việt nam, tin xe, giá xe 24h, giá xe máy, giá xe kawasaki

Kawasaki Z650 và Z900 chính thức được chào bán tại Việt Nam

Sau nhiều chờ đợi, Kawasaki Z650 và Kawasaki Z900 đã chính thức được chào bán …