Tìm ra kẻ chạy Innova gây tai nạn trên đường Nguyễn Chí Công rồi bỏ chạy

Chỉ ít ngày sau khi đoạn camera hành trình ghi lại cảnh một chiếc Innova lấn làn vượt ẩu gây tai nạn cho một cô gái đi xe máy rồi tẩu thoát. Cư dân mạng đã tìm ra chủ nhân của chiếc xe.

Bức xúc về ý thức của tài xế điều khiển chiếc Toyota Innova mang BKS: 17A-022.79 gây ra tai nạn cho cô gái đi xe máy trên đường rồi tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường. Cộng đồng mạng đã cùng nhau chia sẻ thông tin lên rất nhiều diễn đàn, nhóm mạng xã hội với mục đích truy tìm người tài xế vô ý thức trên.

xe innova, toyota innova, gây tai nạn, bỏ chạy, camera hành trình, lạng lách
Cô gái bị hất văng xuống đường.

Chỉ sau hai ngày, thông tin của chủ nhân chiếc Innova trên đã được tìm ra. Theo thông tin được chia sẻ, chủ nhân của chiếc Toyota Innova 17A-022.79 là Vũ Xuân Tâm tại xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Chiếc Innova được đăng ký ngày 30-9-2013.

xe innova, toyota innova, gây tai nạn, bỏ chạy, camera hành trình, lạng lách
Sau khi gây tai nạn chiếc xe nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Clip: Rùng mình cảnh Innova đi ẩu khiến cô gái bị xe máy phía sau cán qua người. Nguồn: otofun
Tuy nhiên, trên đây chỉ là thông tin về chủ xe và chưa xác định được chính xác ai là người trực tiếp lái xe vào thời điểm gây tai nạn.

xe innova, toyota innova, gây tai nạn, bỏ chạy, camera hành trình, lạng lách
Thông tin về chủ xe được chia sẻ trên MXH.

Trước đó, vào lúc 8h30 ngày 7-11, camera hành trình trên một xe ô tô đã ghi lại hình ảnh chiếc Toyota Innova màu bạc mang BKS: 17A-022.79 phóng nhanh hất văng cô gái đi xe máy xuống đường rồi tăng ga bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang điều tra, truy tìm tài xế lái xe gây tai nạn.

Bình luận