“Soái ca” đi giày Adidas 5 triệu “ăn vạ” 200 nghìn của tài xế taix

soái ca, nouvo, ăn vạ taxi, tin xe, tin xe 24h

Một câu chuyện hy hữu đã xảy ra tại TP HCM ngày hôm qua (7/6), khi một thanh niên mặc hàng hiệu đi xe Nouvo ăn vạ tài xế taxi 200 nghìn đồng dù chính mình đi sai.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 7/6 ở trước siêu thị Coopmart Rạch Miễu, đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận. Sau khi xảy ra va chạm trên đường, giữa nam thanh niên và tài xế taxi đã có cuộc thương lượng về số tiền bồi thường nhưng bất thành.

Cụ thể, trong đoạn clip được tài khoản T.T chia sẻ trên mạng xã hội thì khi đang lưu thông trên đường, nam thanh niên đi xe máy bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc taxi. Mặc dù lái xe taxi đã hết lời năn nỉ trả cho người này 200 nghìn nhưng nam thanh niên nhất quyết không đồng ý và phải đòi bằng được 400 nghìn tiền đền bù.

soái ca, nouvo, ăn vạ taxi, tin xe, tin xe 24h
Nguồn: Facebook T.T

“Anh cũng làm mướn thôi, chạy xe kiếm sống thôi, sáng giờ mới được mấy chục bạc, giờ đang đợi khách. Anh em mình thôi giờ lấy anh 200 nghìn mua dầu sức chân giùm anh. Giờ em đòi căng cũng tội nghiệp anh, thông cảm cho anh. 400 nghìn anh không đủ tiền, anh không có tiền ở đây mà đưa em”, tài xế taxi hết lời năn nỉ.

Dẫu vậy nam thanh niên vẫn không đồng ý với lý do đồng hồ và giày hàng hiệu bị xước. Sự việc thu hút khá nhiều người dân xung quanh, đa phần đều tỏ ra không hài lòng với thái độ của nam thanh niên và muốn gọi công an tới giải quyết sự việc.

soái ca, nouvo, ăn vạ taxi, tin xe, tin xe 24h
Nam thanh niên đôi co với nhiều tài xế khác. Ảnh: Facebook T.T

Theo chia sẻ, đồng hồ và giày hàng hiệu của nam thanh niên bị xước sau va chạm. Ảnh: Facebook T.T
“Không đội nón bảo hiểm, lại còn va vào xe taxi, cứ gọi công an đến giải quyết đi. Đồng hồ hay giày hàng hiệu nếu va chạm thì cũng xước, giày đi bị chà thì cũng xước thôi, làm khó người ta. Mua được giày Adidas, đồng hồ xịn, đi tập gym mà nằng nặc đòi người ta thêm 200 nghìn”, một người có mặt lên tiếng.

“Chân chỉ bị xước một tý thì thôi thông cảm cho người ta, đã đền 200 nghìn rồi còn muốn gì nữa. Đi làm cả ngày cũng chỉ được vài đồng mà thế này thì hết cả tiền”, một người khác chia sẻ.

soái ca, nouvo, ăn vạ taxi, tin xe, tin xe 24h
Người này nhất định bắt tài xế phải trả 400 nghìn. Ảnh: Facebook T.T

Trao đổi với chúng tôi, anh T.T, người quay lại đoạn clip cho biết cuối cùng mọi người đã phải gọi lực lượng chức năng tới giải quyết vụ việc: “Khi lực lượng chức năng tới thì anh tài xế taxi không phải bồi thường, bảo lập biên bản thì nam thanh niên kia sợ quá nên đi luôn”.

Theo tìm hiểu, nam thanh niên xuất hiện trong đoạn clip có tên là A.T. Sau khi xảy ra vụ việc, nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, người này đã đăng tải một đoạn status trên trang cá nhân khẳng định mình không sai.

soái ca, nouvo, ăn vạ taxi, tin xe, tin xe 24h
Status nói về sự việc của nam thanh niên đã bị xóa đi sau vài phút đăng tải.

“Một câu chuyện nhỏ và rõ là tui là bên bị tai nạn nhé. Chiếc taxi đang đỗ trên đường thì đột nhiên lủi vào đuôi xe của tui, lúc đó tui đang xi nhan rẽ phải. Tui bị đụng té xuống đường, nhìn chiếc xe hơi là sẽ thấy vết đụng…”, trích đoạn chia sẻ của “soái ca” sau khi bị dân mạng chỉ trích. Tuy nhiên status này cũng tiếp tục hứng rất nhiều gạch đá và đã bị xóa đi sau vài phút.

Đến tối ngày 7/6, trang cá nhân của nam thanh niên trên đã bị khóa lại. Thế nhưng câu chuyện cùng đoạn clip này vẫn tiếp tục được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Bình luận