[Phép màu] Người vợ trẻ mất tích đã trở về khi bị đưa đến gần biên giới TQ

Tâm sự xót xa của người chồng đi tìm vợ trẻ khi xe container đi ngang nhà

Liên quan đến status tìm vợ của anh Nguyễn Vũ, đến thời điểm hiện tại anh cho biết vợ của mình đã trở về nhà bình an sau khi bị bắt cóc đến biên giới.

Chiều ngày 13/4, trao đổi với phóng viên anh Nguyễn Vũ cho biết, chiều 12/3, anh đã tìm thấy và đón được người vợ bị mất tích bí ẩn tại Lào Cai, giáp với biên giới Trung Quốc. Anh Nguyễn Vũ (sinh năm 1987) cho biết, gia đình đã tìm thấy vợ anh là chị Nguyễn Thị N. (sinh năm 1992, quê Yên Bái) bị mất tích bí ẩn sau khi chiếc xe container đi ngang qua quán bán hàng ăn đêm của gia đình ở Kim Thành, Hải Dương vào rạng sáng ngày 11/4.

mất tích bí ẩn, mất tích khi bán hàng, người vợ bị bắt cóc, người vợ trẻ, tin tức 24h, đi tìm vợ

Ảnh chị N. do gia đình cung cấp. 

“Chiều tối qua (12/4), vợ tôi đã gọi được điện báo về cho gia đình là đã về đến Lào Cai để mọi người đến đón. Ngay sau đó, người em bên phía gia đình vợ tôi đã đón cô ấy về nhà để nghỉ ngơi. Đến sáng nay, vợ tôi đã tỉnh táo hơn và bước đầu kể lại việc tại sao mình mất tích với mọi người”, anh V. nói.

Thông tin ban đầu được chị N. cung cấp cho gia đình là vào khoảng hơn 2h sáng ngày 11/4, khi đang cầm đèn pin ra xếp xe để khách vào quán ăn đêm thì một xe container đi qua và bất ngờ chị bị hai nam thanh niên trên đó dùng khăn bịt mặt.

Vợ tôi nói sau khi bị hai nam thanh niên bịt khẩu trang đưa khăn lên mặt là cô ấy bất tỉnh luôn, không biết gì cả. Đến khi tỉnh lại thấy mình ở khu vực toàn đường đồi núi cùng với ba người phụ nữ khác cũng đang mê man vì thuốc mê.

Sau đó, bốn người bị hai người khác đưa lên khu vực biên giới để hẹn ngày, giờ, chuẩn bị giao đi. Tại đây, vợ tôi đã bất ngờ gặp được người quen từ cách đây 6 – 7 năm trước và hỏi ra mới biết, đang ở khu vực biên giới Trung Quốc.

Chính người này, sau đó đã cho điện thoại, gọi xe ôm đưa vợ tôi thoát ra khỏi đấy. Trong lúc chở đi, họ bắt phải đội mũ bảo hiểm bịt khẩu trang kín mít, không cho nhìn thấy đường. Đến gần khu vực TP Lào Cai thì ông ta cho vợ tôi xuống và cô ấy gọi điện cho người nhà đến đón.

Hiện gia đình tôi trên đó cũng đã báo sự việc cho cơ quan công an Lào Cai để xác minh, giải quyết. Chúng tôi cũng đã thông báo việc này với cơ quan công an địa phương và mọi việc sẽ được sáng rõ hơn sau khi vợ tôi về được nhà. Tôi cũng mong qua đây, mọi người hết sức cảnh giác“, anh V. bày tỏ.

Đại diện Công an địa phương cũng cho biết, hiện đã nhận được thông tin báo về việc tìm thấy chị N. ở Lào Cai và sẽ tiếp tục làm rõ.

Bình luận