Phẫn nộ với nữ tài xế dán mắt vào điện thoại chèn qua 3 em nhỏ

Một vụ tai nạn vô cùng thương tâm đã xảy ra khi người phụ nữ trẻ mải dán mắt vào điện thoại mà không để ý tới 3 em nhỏ đứng chơi trong bãi đỗ xe và đã chẹt qua cả 3 em.

Được biết, vụ tai nạn này xảy ra tại một bãi đỗ xe ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, vào hôm thứ bảy, ngày 17/9 vừa qua. Camera an ninh tại bãi đỗ xe đã ghi lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Qua đoạn video, có thể thấy 3 đứa trẻ đang ngồi chơi trong bãi đỗ xe. Bất ngờ, một chiếc ô tô màu trắng chạy đến ở tốc độ chậm và chèn lên cả 3 đứa trẻ. Sau khi cuốn cả ba đứa trẻ vào gầm, chiếc ô tô mới dừng lại.

Người cầm lái chiếc ô tô gây tai nạn là một phụ nữ. Người phụ nữ này sau đó đã bị lực lượng cảnh sát bắt giữ. Theo các nhân chứng tại hiện trường, người phụ nữ đã mải nhìn vào màn hình điện thoại nên không thấy 3 đứa trẻ và gây ra vụ tai nạn.

Sau vụ tai nạn, cả 3 đứa trẻ đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Rất may, cả 3 đứa trẻ đều không bị thương nặng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều “ném đá” sự thiếu tập trung và bất cẩn của nữ tài xế. Bên cạnh đó, còn có những người chỉ trích cả bố mẹ của 3 đứa trẻ khi để con mình ngồi chơi trong bãi đỗ xe.

Tuy nhiên cũng có người chia sẻ: “Nói thật lòng, ngay cả nếu không nhìn điện thoại, người phụ nữ có thể cũng không trông thấy những đứa trẻ. Bố mẹ những đứa trẻ mới phải chịu trách nhiệm chính”. “Bố mẹ của những đứa trẻ đã hủy hoại cuộc sống của nữ tài xế”, một cư dân mạng khác nhận xét, một cư dân mạng khác cũng cho biết.

Bình luận