Nguy hại cho trẻ từ xe mô tô điện giá rẻ kém chất lượng

Xe mô tô điện giá rẻ dành cho trẻ con không thiếu trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của mình, nhưng cũng phải hết sức cẩn thận với các loại sản phẩm đó. Vì nếu chúng là loại kém chất lượng thì sẽ gây nên nhiều tác hại đến sức khỏe cho con bạn đó. Sau đây, Kidscar123 sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Gây nguy hại cho sức khỏe của bé 

Xe mô tô điện kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé

Vỏ xe mô tô điện kém chất lượng có chứa các chất cực độc, nên cho dù bé không ngậm hay nuốt, mà chỉ tiếp xúc thôi cũng ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe của trẻ sau này.

Theo như các nhà khoa học tại đại học quốc gia Chen Kung Đài Loan, đồ chơi của trẻ con thường làm bằng nhựa. Nên nếu sản phẩm được làm bằng các loại nhựa chứa dẫn chất phtalat như  DEHP, DIDP và DINP…thì rất dễ gây rối loạn hormon giới tính sau này, bé gái có khả năng dậy thì sớm, bé trai thì có thể dẫn đến vô sinh. Nặng hơn là gây ra các bệnh nguy hiểm như tim mạch, bệnh tiểu đường…

Do đó mà Nghị Viện châu Âu cấm dùng các chất này trong đồ chơi của trẻ em. Các ông bố bà mẹ phải hết sức cẩn thận khi mua xe mô tô điện giá rẻ vì có thể chúng cũng chứa hàm lượng phtalat rất cao, đặc biệt nếu đó là hàng Trung Quốc.

Không đảm bảo được độ an toàn.

Theo nguyên tắc, thì bộ máy trong xe điện mô tô cho bé phải được kiểm tra cực kì kĩ lưỡng, vì nó liên quan đến tính an toàn cho trẻ nhỏ. Nhưng nếu bạn mua phải loại xe mô tô  điện kém chất lượng, thì khâu này hoàn toàn có thể bị bỏ qua, các máy móc kĩ thuật không đảm bảo được độ an toàn.

Có nhiều trường hợp xe mất kiểm soát về phanh hoặc vận tốc của xe quá nhanh so với thông thường, dễ khiến cho bé nhà bạn bị ngã, bị thương.Vậy làm sao có thể mua được xe mô tô điện giá rẻ mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cho bé? Siêu thị xe em bé chính là một lời khuyên dành cho bạn.

Siêu thị xe em bé – Địa chỉ hàng đầu về chất lượng và giá cả

Tại đây, cha mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng, tất cả các loại xe đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm tra kĩ lưỡng về độ an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tuy chất lượng nhưng không có nghĩa là sản phẩm đều có giá cao cấp.

Các mẫu xe điện tại Kidscar123 có nhiều mức giá khác nhau, nên bạn vẫn có thể chọn được xe vừa rẻ mà chất lượng chuẩn 100 %.

 • Để biết thêm chi tiết về giá cả và mẫu mã bạn có thể truy cập vào website: https://kidscar123.com/ 

• Hoặc nếu không bạn cũng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng: 62 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP. HCM (đường đối diện chùa Việt Nam Quốc Tự ) 

Bình luận