Nếu muốn tậu superbike 1000 phân khối hãy đợi 2016

Nổi tiếng với những mẫu superbike đẳng cấp và đầy sức mạnh, MV Agusta đang khiến cộng đồng biker thế giới xôn xao với việc sẽ tung ra 3 mẫu xe phân khối lớn 1000cc mới trong 2016.

Theo ông Giovanni Castiglioni – CEO của MV Agusta cho biết. “Cụ thể hơn, 3 mẫu xe mới này bao gồm “hậu duệ” của MV Agusta F4, dòng “siêu naked bike” Brutale thế hệ mới và một mẫu xe đa địa hình để cạnh tranh với BMW S1000XR”.

MV Agusta Brutale 1090RR , MV Agusta F4, đánh giá xe, MV Agusta, tin tức xe máy, superbike 2015, tin tức xe mới, tin xe 24h, 24h xe
MV Agusta F4

Tuyên bố của ông Giovanni đã được ghi nhận lại tại sự kiện thường niên Friends of Claudio, được tổ chức để vinh danh Claudio Castiglioni – cố chủ tịch của 3 thương hiệu môtô phân khối lớn Italia là Cagiva, Ducati và MV Agusta.

“Hiện nay các dòng xe 1000 cc của MV Agusta đang bị “lu mờ” bởi những dòng 3 xi-lanh có phân khối nhỏ hơn, chính vì vậy giờ là thời điểm thích hợp để nâng cấp chúng”, ông Giovanni cho biết thêm.

MV Agusta Brutale 1090RR , MV Agusta F4, đánh giá xe, MV Agusta, tin tức xe máy, superbike 2015, tin tức xe mới, tin xe 24h, 24h xe
MV Agusta Brutale 1090RR

Cả 3 mẫu xe sắp ra mắt của MV Agusta đều sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, bên cạnh đó là những động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 1000 cc được nâng cấp để cho công suất lớn hơn. Chúng có thể sẽ được MV Agusta ra mắt tại triển lãm môtô EICMA được tổ chức tại Milan – “sân nhà” của hãng vào cuối năm.

Nếu mê mẩn với sức mạnh và nét quyến rũ từ MV Agusta thì biker không có lý do gì mà chẳng thể chờ đợi thêm vài tháng nữa để tậu cho mình 1 chiếc MV Agusta hoàn toàn mới phải không nào?

Bình luận