Một số lựa chọn thời trang của dân chơi moto

Phụ kiện thời trang dành cho moto không chỉ tăng thêm sự hùng dũng mà còn có tác dụng bảo vệ giúp các tay nài thỏa sức thể hiện đam mê và lòng can đảm trên các chặng đường trường.

Áo khoác 1000 Oildale

2. thoi trang moto

1000 Oildale trở thành biểu tượng tràn ngập trong văn hóa mô tô. Chất liệu áo là lớp cotton – sáp chống nước. Ngoài ra, các khu vực trọng yếu như khủy tay, vai, lưng… được lót cao su giúp giảm thiểu chấn thương trong trường hợp bị tai nạn. Các tấm phản quang được thiết kế ở phía sau, trên cánh tay và khủy tay tạo khả năng nhận diện cao nhất khi đi đường buổi tối.

1000 Oildale có trọng lượng khá nhẹ và thoáng khí nhờ lớp vải lót satanh chống nóng. Với giá khoảng 250 USD, chiếc áo khoác này có hai màu cơ bản là đen và nâu phù hợp với rất nhiều kiểu dáng xe khác nhau.

Áo sơ mi Crave Axe 2 

3. thoi trang moto

Crave Axe 2 là một thiết kế đặc biệt dành riêng cho các dân chơi moto với lớp chất liệu tổng hợp bông, polyester và lycar. Đặc biệt, lớp đệm ở khủy tay và lưng được làm từ 100% bông nguyên chất. Bên cạnh mục đích bảo vệ tay lái, Crave Axe 2 đậm chất trẻ trung với xu hướng thời trang kẻ caro luôn thịnh hành.

Chủ nhân của Crave Axe 2 là nhà thiết kế Bart Krzyzaniak, người có niềm đam mê với trượt tuyết và xe máy. Mục tiêu của Bart là tạo ra sản phẩm đậm hơi hướng hiện đại, trẻ trung nhưng luôn bảo vệ người mặc. Vì vậy, ông đã thiết kế Crave Axe 2 và một loạt áo khoác có thể mặc khi leo núi hoặc trượt tuyết.

Với giá 415 USD, Crave Axe 2 có tiềm năng phát triển thị trường ở những vùng nhiệt độ chênh lệch cao, không thể mặc áo khoác da thường xuyên.

Áo khoác Aether x Spidi Eclipse


5. thoi trang moto6. thoi trang moto

Được thiết kế, sản xuất bởi Aether và nhà sản xuất may mặc Ý Spidi, Eclipse được lấy ý tưởng từ bộ phim khoa học viễn tưởng năm 1970. Lớp ngoài cùng của chiếc áo được làm bằng da cao cấp cùng với lớp áo lót là sợi cotton. Đệm bảo vệ được may khéo léo ở khủy tay, vai và lưng nhưng cũng có thể bỏ ra nếu muốn. Những miếng đệm nổi đàn hồi giữa tay và lưng tạo nên sự thỏa mái cho người mặc khi vận động. Với chiếc áo hoàn hảo như vậy, Eclipse có giá khá “chát”, khoảng 1.195 USD.

Mũ bảo hiểm full-face Gringo Helmet

Được thiết kế khá đơn giản mang đậm phong cách cổ điển của những năm 1970 với những đường trang trí bằng tay. Ngoài lớp nhựa cứng ABS và đệm giảm chấn từ xốp EPS mũ được lót vải Lycra tạo cảm giác thỏa mái cho người dùng. Gringo có giá khoảng 149,95 USD.

7. thoi trang moto 8. thoi trang moto

 

Nguồn Ô tô xe máy

Bình luận