Khách hàng bóc phốt sửa xe máy Việt Nhật Honda Motor 36 Phan Kế Bính

Anh D.Pham chia sẻ, phát hiện chiếc Vespa LX của mình bị chảy dầu nên trên đường về nhà đã tiện đường ghé qua Việt Nhật Honda Motor 36 Phan Kế Bính, Hà Nội để sửa. Nhưng chỉ ít phút có mặt tại đây, anh đã gặp ác mộng.

24HXE xin trích nguyên văn chia sẻ của anh D.Pham để tiện đường dư luận cũng như là lời cảnh báo tới mọi người khi đi sửa xe cần cân nhắc hạn chế tối đa việc sửa xe tại những cửa hàng không quen biết để tránh những “tai nạn” đáng tiếc xảy ra.

Trên đường về công ty đi ngang phố Phan Kế Bình thấy có chỗ sửa xe, thấy vắng khách nên dừng lại.
Hỏi cậu nhân viên, xe anh bị chảy dầu sửa có nhanh và phức tạp không? Cậu ta bảo nhanh lắm anh, đơn giản ấy mà, dắt luôn xe mình vào!

Thấy có cái bàn uống nước ở bên ngoài, em ngồi xuống uống và lôi điện thoại ra sờ sờ vuốt vuốt, cũng không để ý lắm xem thợ làm gì (lỗi chủ quan này là của em, em xin nhận).

Ba cậu túm vào tháo tháo vặn vặn khoảng 20 phút. Tháo bung hết cả máy ra, rồi một cậu ra dáng ông chủ ra bảo “Anh ơi, xe của anh hỏng nhiều lắm. May mà đi kịp đến đây không thì cháy máy. Anh sửa luôn nhé?”

36 Phan Kế Bình, cửa hàng sửa xe lừa đảo, cửa hàng Việt Nhật, cửa hàng sửa xe Việt nhật

Hỏi lại là phải sửa những gì, như nào thì câu ta nói 1 tràng bao nhiêu thứ, em bắt đầu thấy khó chịu vì lỗi chảy dầu động cơ và xe vẫn đang đi được chứ có cái gì đâu mà nghiêm trọng thế. Em hỏi lại là sửa những gì thì nó liệt kê ra một tràng và đưa em cái báo giá như ảnh, sơ sơ tầm 4 củ cho lỗi chảy dầu. Còn khẳng định thêm là ở đây rẻ nhất Hà Nội rồi đấy.

Không hiểu họ định sửa lap của xe Vespa là sửa cái gì và thay phớt máy và côn sau là làm cái gì? Và để làm gì khi xe chỉ bị chảy dầu. Biết ngay là muốn biến mình thành gà nên em bảo thôi, “Tôi sửa chỗ khác, các cậu lắp lại xe cho tôi”.

Cả 3 thợ đều trợn mắt bảo không lắp lại được, lắp vào ko đi được, lắp vào đi cháy máy… rồi họ mỗi thằng bỏ đi 1 nơi. Bực cả mình vì cả cửa hàng có mỗi mình cái xe của em mà mỗi thợ bỏ đi một góc làm việc khác.

Một lúc thì thằng chủ quay vào và bảo “Thôi, bọn em đã tháo máy ra rồi. Anh không sửa hết thì sửa một it để còn đi về nhà. Em lấy anh rẻ thôi!

“Em hỏi rẻ là bao nhiêu, họ trừ mấy cái thay lap liếc đi vẫn còn hơn 1 triệu với công sửa lap và thay dầu rồi lắp lại. Em không đồng ý và bảo quá đắt, không làm, yêu cầu lắp lại. Nghe nói thế thợ lại lại bỏ đi chỗ khác. Em cáu lắm rồi nhưng em có 1 mình mà họ lại có những 3 người nên đành nín nhịn.

Một lúc sau có 1 thằng nhân viên ra thỏ thẻ “thôi anh để bọn em lắp lại cho, xe của anh hỏng nặng lắm rồi. Bọn em làm cẩn thận cho anh”.

Đành phải để nó sửa mấy thứ, thay dầu mới và lấy tiền công sửa, nó vặt em mất hơn 1 triệu. Dù không còn là gà béo với cái giá hơn 4 triệu thì em vẫn còn là gà với cái giá hơn 1 triệu.

36 Phan Kế Bình, cửa hàng sửa xe lừa đảo, cửa hàng Việt Nhật, cửa hàng sửa xe Việt nhật

Giữa Hà Nội mà làm ăn thất đức quá!!! Một phần tại em chủ quan không theo dõi xem nó làm thế nào từ đầu nhưng em rất không hài lòng cái kiểu làm ăn chộp giựt kiểu ăn cướp như này được.

Em kể lại để các cụ tẩy chay cái cửa hàng sửa xe này đi, em có chụp lại ảnh cái người chủ cửa hàng.

Địa chỉ cửa hàng: Cửa hàng sửa xe 36 Phan Kế Bính, Cống Vị, Ba Đình!

36 Phan Kế Bình, cửa hàng sửa xe lừa đảo, cửa hàng Việt Nhật, cửa hàng sửa xe Việt nhật

Ngay sau khi những thông tin mà D.Pham xuất hiện trên cộng đồng mạng đã nhận được hàng nghin lượt yêu thích và hàng trăm bình luận thể hiện sự bức xúc. Không ít người cũng khẳng định mình từng là nạn nhân của cửa hàng sửa xe Việt Nhật Motor 36 Phan Kế Bình.

Bình luận