Honda Winner 150 nát bét sau khi đối đầu với taxi

Sau khi đối đầu trực diện với chiếc taxi, hai thanh niên ngồi trên chiếc Honda Winner 150 đã phải nhập viện trong tình trạng thương nặng, còn chiếc xe cũng nát bét.

Chiều qua, ngày 4/12, tại địa phận huyện Mê Linh, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa taxi và xe máy. Trong đó, chiếc xe máy mang nhãn hiệu Honda Winner 150 chở theo 2 nam thanh niên đã đâm trực diện vào taxi của hãng Bắc Á.

tai nạn, hà nội, honda, honda winner 150, honda winner, honda winner đâm taxi
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. Ảnh: Otofun

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra trên một làn của con đường đi qua Mê Linh. Vì làn đường còn lại đang sửa nên các phương tiện được dồn hết vào làn này để đi.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này. Nhiều người dự đoán vụ tai nạn đã xảy ra ở tốc độ khá cao. Chỉ biết, 2 nam thanh niên ngồi trên chiếc Honda Winner 150 mang biển kiểm soát 88 của tỉnh Vĩnh Phúc đã bị hất văng xuống đường và bị thương. Sau vụ tai nạn, 2 nam thanh niên đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả hai chiếc xe đều hư hỏng nặng. Trong đó, chiếc taxi mang nhãn hiệu Hyundai Grand i10 màu bạc đeo biển kiểm soát 30 của Hà Nội bị vỡ nát góc đầu xe bên trái. Góc cản va trước và đèn pha bên trái của chiếc taxi đã rơi khỏi xe. Kính chắn gió trước của chiếc taxi cũng vỡ nát.

tai nạn, hà nội, honda, honda winner 150, honda winner, honda winner đâm taxi
Chiếc xe côn tay Honda Winner 150 nát bét đến mức khó nhận dạng.

Tuy nhiên, chiếc xe khiến nhiều người cảm thấy hãi hùng là Honda Winner 150. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe côn tay 150 phân khối gần như biến dạng hoàn toàn đến mức khó nhận ra. Toàn bộ phần đầu xe của chiếc Honda Winner 150 đều nát bét. Các mảnh vỡ của chiếc xe côn tay nằm vương vãi trên mặt đường. Ngoài ra, dầu máy của chiếc Honda Winner 150 còn chảy lênh láng trên mặt đường.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ducati 1199 Panigale S, Ducati, Ducati Panigale S 1199 , Yamaha, Yamaha R6, tin xe, clip xe, clip xe 24h, 24hxe

Yamaha R6 phanh gấp Ducati 1199 Panigale S xòe ở tốc độ 128 km/h tại Bắc Kạn

Di chuyển ở tốc độ 128km/h, chiếc Ducati 1199 Panigale S đã đâm đít Yamaha …