Gây tai nạn rồi bỏ chạy, tài xế xe Camry được ăn “no đòn”

Sau khi gây tai nạn liên hoàn trên đường Lê Văn Lương, Ánh lái xe Camry bỏ chạy nhưng bị người dân đuổi theo và đuổi đánh vì bức xúc trước hành vi thiếu nhân tính của Ánh.

Khoảng 19h30 tối 28/12, Nguyễn Quốc Ánh điều khiển xe ô tô Camry biển kiểm soát 29A- 937.37 lưu thông trên đường Lê Văn Lương và xảy ra va chạm với xe ô tô 30A- 955.59 do ạnh Đào Trường Giang (SN 1989, trú Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Chưa dừng lại, xe Camry của Nguyễn Quốc Ánh tiếp tục đâm vào xe máy biển kiểm soát 29X5- 007.50 do chị Ngô Thị Thúy (SN 1989, trú huyện Ứng Hòa, Hà Nội) điều khiển. Cú đâm khiến chị Thúy văng lên không, rơi xuống đất.

Tuy nhiên, thay vì dừng lại giúp đỡ nạn nhân, tài xế xe Camry lái xe bỏ chạy với tốc độ rất cao.

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân đã dùng xe máy truy đuổi, tới ngã tư Tố Hữu- Vạn Phúc, quận Hà Đông thì dừng được chiếc xe. Tại đây, nhiều người đã mở cửa xe, xông vào đánh tài xế Ánh do quá bức xúc trước hành vi vô trách nhiệm của người này.

tai-xe-camry-gay-tai-nan-bo-tron-bi-an-don-1
Hình ảnh tài xế xe Camry gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Đội CSGT, trật tự, cơ động Công an quận Hà Đông ngay lập tức có mặt để giải quyết sự việc.

“Bước đầu, qua kiểm tra nồng độ cồn, không xác định tài xế Ánh đã uống rượu. Tài xế khai lái xe bỏ chạy vì hoảng loạn. Chúng tôi đã tạm giữ cả 3 phương tiện để phục vụ điều tra”, một cán bộ Công an quận Hà Đông cho biết.

Bình luận