Ế khách, Honda Winner 150 lại giảm giá vẫn ít người mua

Kiểu dáng đơn giản trông như những mẫu xe số tự động khác khiến Honda Winner 150 khá ế ẩm. Nhiều đại lý Honda đã thực hiện giảm giá nhưng mẫu côn tay của Honda vẫn ít người mua.

Honda, Honda Winner 150, giá bán Honda Winner 150, Honda Winner 150 xe cũ, tin xe, tin xe 24h, tin xe pkl, tin xe côn tay, giá Honda Winner 150, đại lý Honda Winner 150

Tại Hà Nội, mặt bằng giá Winner 150 tiếp tục ổn định hoặc giảm nhẹ so với tháng trước. Tuy nhiên cá biệt giá lại tăng tại một đại lý lớn dù lượng khách gần như không có. Theo đánh giá của một số đại lý khác thì việc tăng giá của một đại lý lớn có thể là “chiêu trò” để tạo độ hot ảo cho mẫu côn tay này của Honda.

Cụ thể, tại Honda Đức Trí (83 Trường Chinh), Winner 150 đang được bán ra với giá 38,5 triệu đồng với bản thể thao, 39 triệu đồng với bản cao cấp, giảm nhẹ khoảng 200 nghìn đồng so với tháng trước, chưa kể khách mua xe còn được tặng mũ bảo hiểm nửa đầu và một số quà tặng khác. Các mức giá này thấp hơn đề xuất 7 triệu đồng.

Honda, Honda Winner 150, giá bán Honda Winner 150, Honda Winner 150 xe cũ, tin xe, tin xe 24h, tin xe pkl, tin xe côn tay, giá Honda Winner 150, đại lý Honda Winner 150

Tại Honda Phương Hà 4 (số 2 Lê Văn Lương), Honda Hồng Hạnh (252 Phố Huế), giá Winner 150 đồng loạt bán ra ở mức 39 triệu đồng với cả 2 bản thể thao và cao cấp, tương đương so với tháng trước và thấp hơn đề xuất từ 6,5- 7 triệu đồng. Nếu chịu khó mặc cả, khách mua xe có thể có được những mức giá hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, tại đại lý Honda Thắng Lợi (25 Trần Khánh Dư), giá Winner 150 bất ngờ tăng vọt tới 1 triệu đồng so với tháng trước, bán ra cùng mức 40 triệu đồng với cả 2 phiên bản, thấp hơn đề xuất 4,5-6 triệu đồng. Một nhân viên bán hàng ở đây cho biết, giá xe tăng do nguồn cung xe về đại lý thấp hơn tuy nhiên qua thực tế có mặt tại đại lý này thì lượng khách vào hỏi mua Honda Winner 150 gần như không có mấy.

Tương tự tại Hà Nội, giá Winner 150 tại TP.Hồ Chí Minh có xu hướng giảm nhẹ. Tại khu vực quận Thủ Đức; tại đại lý Honda Phát Tiến 1 (17 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh) và Honda Hoàng Việt (631 Phạm Thế Hiển, quận 8), Winner 150 cùng được bán ra ở mức 46 triệu đồng bao giấy với cả 2 phiên bản, giảm 700 nghìn đồng so với giữa tháng trước. Khách mua xe cũng được tặng những món quà nhỏ như mũ bảo hiểm nửa đầu, áo mưa…

Có thể dễ dàng nhận thấy, đù được sản xuất để cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exiciter 150 nhưng Honda Winner 150 đã “chết yểu” phần lớn bởi kiểu dáng cũ kỹ và không có gì nổi bật của mình. Chưa kể, ngay khi mới xuất hiện Honda Winner đã được nhiều đại lý xe “ảo tưởng” quá nhiều vào nhu cầu của người dùng về mẫu xe này dẫn tới hàng loạt “chiêu trò” tạo sốt ảo khiến người tiêu dùng khó chịu và tẩy chay mẫu côn tay này.

Bình luận