Đuổi theo cướp, người phụ nữ tông cột điện tử vong

Vừa mua chiếc điện thoại mới thì bị tên cướp chạy qua giật, người phụ nữ chạy xe máy đuổi theo thì tông vào cột điện và tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Minh Thơ (SN 1957, ngụ quận Tân Phú).

Thông tin ban đầu, khoảng 12h40 trưa 5/9, người dân phát hiện bà Thơ chạy xe tay ga trên đường Tân Sơn Nhì hướng từ đường Trường Chinh đi đường Nguyễn Văn Săng hô hoán “cướp! cướp!”, phía trước là hai thanh niên đi 2 xe máy hiệu Exciter với tốc độ cao.

đuổi theo cướp, tông xe tử vong, cướp điện thoại
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Khi đến đoạn cách hẻm 74 khoảng 100m thuộc phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, thì bất ngờ lao lên vỉa hè tông trúng cột điện rồi ngã xuống đường, người bê bết máu. Người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt, xử lý hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để phục vụ công tác điều tra. Riêng hai tên cướp đã tẩu thoát khỏi hiện trường.

Người nhà nạn nhân cho biết, bà Thơ mới đi Mỹ về cách đây 2 ngày. Hôm nay, bà Thơ đi mua điện thoại ở một cửa hàng trên đường Trường Chinh và trong lúc chuẩn bị lấy xe ra về thì bị cướp giật ngay trước cửa.

Thật đáng tiếc cho trường hợp của bà Thơ, 24HXE hy vọng bạn sẽ bình an trên mọi cung đường. Và khi đường nhớ cất kĩ các đồ đạc quan trọng, đắt tiền vào trong balô hoặc cốp xe. Không nên sử dụng điện thoại khi đi xe máy. Và nếu bị cướp hãy bình tĩnh hô thật to và nhờ mọi người hỗ trợ chứ đừng vội vã đuổi theo, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Bình luận