Cư dân mạng mất đoàn kết trước video ô tô đâm cô gái đi bộ dưới lòng đường

Camera an ninh ven đường đã ghi lại cảnh chiếc ô tô đã đâm vào cô gái đang đi bộ dưới lòng đường. Điều đáng nói là ngay sau khi clip này xuất hiện, cư dân mạng đã biến thành 2 phe tranh cãi kịch liệt.

Qua đoạn video, có thể thấy một đôi nam nữ đi bộ dưới lòng đường. Sau đó, chiếc ô tô lao đến và đâm trúng cô gái. Cú va chạm đã khiến cô gái bị hất văng lên vỉa hè, nằm bất động. Sau vụ tai nạn, chiếc ô tô lập tức rời khỏi hiện trường.

đi bộ dưới lòng đường, ô tô đâm, phú thọ, camera an ninh, camera hành trình, video ô tô đâm
Đôi nam nữ đi bộ dưới lòng đường. Ảnh cắt từ video

Đoạn video này được đăng lên mạng với mục đích giúp người nhà cô gái tìm ra tài xế lái chiếc ô tô gây tai nạn. Tuy nhiên, đoạn video đã nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng.

Sau khi xem đoạn video, nhiều cư dân mạng cảm thấy lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về cô gái đi bộ. “Phẫn nộ cái gì? Đêm hôm đi ra đường làm gì? Vỉa hè sao không đi? Làm khổ bố mẹ, anh em họ hàng, làm khổ cả ông lái xe nữa”, bạn T.M.D nêu ý kiến.

“Chưa xét đến ông lái xe, cơ mà cũng phải xem lại người bị nạn. Nửa đêm, nửa hôm, dung dăng dung dẻ ở giữa lòng đường. Chơi ở chỗ không phải chỗ chơi thì gặp tai nạn, cố nhiên cũng không trách ai được”, bạn H.T nói. “Đường thì bé, vỉa hè thì rộng mà không đi. Đi ngang nhiên giữa đường như đường nhà mình”, bạn P.A cho biết.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng còn cho rằng người lái ô tô cố tình đâm vào cô gái. “Ô tô đánh lái vào tông cô gái rồi đánh lái ra chạy tiếp hay là tớ nhìn nhầm?”, bạn T.H nói. “Nhìn có vẻ ô tô cố tình đâm. Đường rộng, đang đi giữa đường tự nhiên đến đấy đánh lái vào đâm cô gái”, bạn T.T có cùng ý kiến. “Sao cứ thấy kiểu như ô tô cố tình đâm”, bạn V.T.T nhận xét.

Vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của cô gái trong vụ tai nạn này ra sao.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục được làm rõ.

Bình luận