Cộng đồng mạng phẫn nộ sau clip đôi trai gái nhảy phản cảm ở Bùi Viện

Chỉ ít phút sau khi xuất hiện trên Internet, clip 1 cặp trai gái người nước ngoài nhảy phản cảm tại “phố Tây” Bùi Viện đã khiến nhiều người bức xúc.

Trong đoạn clip dài hơn 1 phút này, trong tiếng nhạc huyên náo, lần lượt người nam thanh niên rồi nữ thanh niên kéo quần để lộ mông, nhảy theo tiếng nhạc xập xình, xung quanh có người hò reo cổ vũ.

Sự việc đã gây ra tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Hầu hết những người nước ngoài đều cho rằng đây là hành động bình thường. Trong khi đó, gần như tất cả người Việt đều bức xúc, phản ứng gay gắt với hành động “thiếu văn hóa” này.


Video clip đôi trai gái nước ngoài nhảy phản cảm – Nguồn: FACEBOOK

Một facebook tên Subi viết: “Chả hiểu người mình nghĩ gì, sùng tây sính ngoại thì cũng vừa thôi chứ, người Việt mà làm thế thì phẫn nộ chửi rủa, chúng nó làm thế thì hò hét phấn khích rồi kêu đấy là thoáng với hiện đại“.

Bạn Van Son Vo Thanh viết: “Tây này chơi dơ, xúc phạm và coi thường VN mới như vậy“.

Trong khi đó, những người nước ngoài lại nghĩ đây là hành động bình thường và còn ám chỉ rằng “đừng làm lớn sự việc”. Một người tên Henry Navarro viết: “Nếu vì việc này mà than thở thì đừng ra phố Bùi Viện nữa“.

Tương tự, David bình luận: “Đây là điều chúng ta chờ thấy khi xuống phố này. Họ nhảy hay quá“.

Còn Richard Taylor viết: “Hành động của họ cũng phản cảm không kém việc nhiều người Việt tụt quần đi vệ sinh, phô ra để mọi người đều thấy“.

Còn Phuong thì cho rằng: “Thanh niên mình nghĩ cũng lạ. Gã Tây cởi quần chổng đít vô mặt mà lại thích thú cười rú lên như được quà!

Ngày 27-7, một cổ động viên môn cricket người Úc đã bị phạt tù một tuần tại Sri Lanka vì khỏa thân chạy vào sân vận động khi trận đấu giữa Úc và Sri Lanka tạm hoãn vì mưa.

Theo 24HXE, những hành động này của đôi trai gái nước ngoài là vô cùng đáng lên án, không những thế các bạn trẻ tại thời điểm đó cười đùa thích thú với hành động này cũng không nên khi đã vô tình cổ súy cho những hành động khiếm nhã này.

Bình luận