[Camera hành trình] Rợn người với cách sang đường “tự sát” của xe máy

Camera hành trình đã ghi lại được cảnh người đàn ông điều khiển xe máy sang đường cắt đầu ô tô cùng chiều sau đó lao thẳng vào đầu xe tải khiến người xem không khỏi nổi gai ốc.

tai nạn giao thông, camera hành trình, đâm đầu xe tải, không quan sát

Vụ việc được cho là diễn ra vào khoảng 14 giờ 18 phút chiều qua, ngày 10/11 trên đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Camera hành trình ghi lại toàn bộ sự việc:

Hậu quả là người đi xe máy đã bị ô tô tải đâm trúng. Chiếc xe máy đã bị cuốn vào gầm ô tô tải. Rất may, người đi xe máy đã bị hất văng ra nên không bị cuốn vào gầm ô tô tải và thoát chết. Được biết, người điều khiển xe máy chỉ bị thương nhẹ trong vụ tai nạn này.

Đoạn video đã khiến nhiều người xem phải rùng mình sợ hãi. Hiện đoạn video vẫn chưa hết gây xôn xao trên mạng xã hội.

tai nạn giao thông, camera hành trình, đâm đầu xe tải, không quan sát

Người đàn ông sang đường liều lĩnh dù ô tô tải đang lao đến. Ảnh cắt từ video

tai nạn giao thông, camera hành trình, đâm đầu xe tải, không quan sát

Và ngay lập tức bị xe tải đâm phải.

tai nạn giao thông, camera hành trình, đâm đầu xe tải, không quan sát

May mắn là người đàn ông đã bị xe tải hất văng ra ngoài chứ không bị cuốn vào gầm xe.

Sau khi xem đoạn video, cư dân mạng đều lên tiếng “ném đá” hành vi sang đường nguy hiểm của người đàn ông đi xe máy. “Sao có kiểu tham gia giao thông ý thức kém thế nhỉ? May không chết, không lại hại tài xế xe tải”, bạn T.P nói. “Ghê quá, đi quá liều”, bạn T.H nhận xét. “Chả hiểu chạy xe mà tâm hồn để ở đâu”, bạn P.T thắc mắc.

“Sang đường kiểu thánh thần. Không xi-nhan, không nhìn đường, may không sao không thì khổ tài xế xe tải”, bạn A.T nêu ý kiến. “Nếu nhanh trí quặt trái rồi lướt nhanh vẫn thoát được. Đằng này đi như ngáo vậy mà không chết thì đúng là phúc tổ 70 đời. Đi kiểu này chỉ làm khổ người khác”, bạn L.T viết.

Một số người đoán người điều khiển xe máy ngủ gật. Trong khi đó, có người lại nghĩ người điều khiển xe máy say rượu.

Rất may là vụ tai nạn đã không dẫn đến thương vong đáng tiếc nào xảy ra. Tuy nhiên, cách di chuyển “tự sát” của người đàn ông điều khiển xe máy khiến không ít người nổi gai ốc. Hy vọng, khi nhìn vào clip này bạn sẽ hạn chế được tối đa những lỗi giao thông mà người đàn ông trong clip đã mắc phải: sang đường không quan sát, khôg xi nhan khi sang đường…

Bình luận