Camera giao thông: “Trẻ trâu” phóng như điên đâm vào đít xe tải đang dừng đỗ ven đường

Camera an ninh đã ghi lại đươc hình ảnh chiếc xe máy được cho là do 1 thanh niên còn rất trẻ điều khiển đã đâm vào đít chiếc xe tải đang dừng đỗ ven đường khiến người thanh niên bất tỉnh tại chỗ.

Vào khoảng 21 giờ 5 phút tối hôm 17/3/2016, tại khu vực huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, camera đã bất ngờ khi lại được diễn biến của một vụ tai nạn. Trong đó, một chiếc xe máy chạy ở tốc độ cao đã bất ngờ lao vào ô tô đang đỗ bên lề đường.

Cú va chạm mạnh đã khiến cả người lái lẫn chiếc xe máy đều văng ra lòng đường. Được biết, người điều khiển chiếc xe máy là một nam thanh niên. Sau vụ tai nạn, nam thanh niên đã bị bất tỉnh. Trong khi đó, chiếc xe máy của nam thanh niên bị hư hỏng nặng.

Những người dân sống xung quanh đó đã nhanh chóng tập trung xung quanh nam thanh niên. Người dân đã lấy xe máy để chở nam thanh niên đi cấp cứu. Hiện chưa rõ tình trạng thương vong của nam thanh niên này.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã trở thành đề tài tranh cãi của nhiều người. Một phe thì chỉ trích nam thanh niên vì đã điều khiển xe máy ở tốc độ cao nên không kịp tránh chiếc ô tô tải đang đỗ.

Trong khi đó, phe khác lại đổ lỗi cho người lái chiếc xe tải vì đỗ bên đường mà không hề bật đèn cảnh báo. Đến khi tai nạn xảy ra rồi thì đèn cảnh báo trên chiếc xe tải mới được bật lên.

Bình luận