Bỏng mắt với màn tạo dạng của người đẹp Sài Gòn bên xế độ Nissan GT-R

hot girl 1
Mặc dù chiếc Nissan GT-R đã được một tay chơi trang bị bộ áo cực kì bắt mắt tuy nhiên, “siêu xe đường phố” vẫn bị thu phục bởi thân hình nóng bỏng của một người đẹp diện  bikini đứng bên cạnh. Ta sẽ cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nỏng bỏng giữa xe và người đẹp dưới đây.

hot girl 2

Một bộ ảnh khá nóng bỏng của hot girl đến từ Sài Thành với “siêu xe đường phố” Nissan GT-R đang “thiêu đốt” nhiều cánh mày râu khi chiêm ngưỡng.

hot girl 3

Người đẹp và xe: Mặc dù chiếc Nissan GT-R đã được chủ nhân khoác lên mình bộ tem đấu khá dữ dằn nhưng vẫn bị thân hình nóng bỏng của cô người mẫu diện bikini tạo dáng bên cạnh thu phục .

hot girl 4

Đây là một trong 8 chiếc Nissan GT-R xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Điều đáng nói là diện mạo thay đổi chóng mặt của mẫu xe này.

hot girl 5

Trước đó chiếc GT-R này bị bắt gặp trong ngoại thất trắng muốt phối cùng một tem đấu màu đen.

hot girl 6

Ngoài ra, chiếc “siêu xe đường phố” này còn từng được khoác lên mình bộ áo đề can màu crôm xanh lá nổi bật, kết hợp cùng nắp capô carbon.

hot girl 7

Mẫu Nissan GTR này còn được trang bị cặp ống xả hàng hiệu Ksg trị giá hơn 10.000 USD tương đương 223 triệu Đồng và biển kiểm soát mang số cặp 15 đẹp mắt.

hot girl 8

Ra mắt vào năm 2007 tại triển lãm Tokyo nhưng phải đến năm 2009, những chiếc Nissan GT-R đầu tiên mới được sản xuất.

hot girl 9

Nissan GT-R được trang bị động cơ V6, dung tích 3,8 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 480 mã lực và mô-men xoắn cực đại 582 Nm.

hot girl 10

Nissan GT-R mất khoảng 3,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 309 km/h.

hot girl 11

Thêm vào đó là hộp số ly hợp kép 6 tốc độ, tích hợp chức năng chuyển số bằng lẫy trên vô lăng và hệ truyền động 4 bánh toàn thời gian AWD.

hot girl 12

Tại thị trường Việt Nam, Nissan GT-R đã qua sử dụng có giá 180.000 USD tương đương 4 tỷ Đồng.

(Theo Autopro)

Bình luận