Bài học sau vụ xe điên Hà Nội: Không dừng đèn đỏ trước đầu ô tô

Chiều qua (16/2) tại ngã tư Đại Cồ Việt, Hà Nội đã diễn ra vụ tai nạn liên hoàn do ô tô dừng đèn đỏ bất ngờ tăng tốc đâm vào hàng loạt xe máy. Đáng lẽ sẽ ít người bị thương hơn nếu không có xe máy dừng ở làn ô tô.

Clip vụ tai nạn liên hoàn tại ngã tư Đại Cồ Việt

Đây là đoạn đường có phân làn rõ ràng cho từng loại phương tiện giao thông. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều xe máy đứng chờ đèn đỏ ở ngay phần đường dành cho ô tô. Đây cũng là một lý do dẫn đến 6 người bị thương trong vụ tai nạn trên.

xe diên, ô tô điên, hà nội, ngã tư đại cồ việt, tin xe 24h, clip giao thông, camera vov, camera giao thông

Theo 24HXE, khi tham gia giao thông bạn nên tuân thủ thật nghiêm chỉnh luật GTĐB, đừng vì nhanh chậm 1 vài phút mà tự làm hại chính bản thân mình và những người xung quanh.

Sáng 17/2, trao đổi với Báo Giao thông, Thượng tá Lê Văn Hoan, Đội trưởng Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết: tài xế điều khiển xe “điên” gây tai nạn giao thông liên hoàn cùng phương tiện đã được bàn giao cho công an quận Hai Bà Trưng thụ lý giải quyết.

Theo Thượng tá Hoan, vụ TNGT liên hoàn xảy ra vào khoảng 18h (ngày 16/2) tại ngã tư Lê Duẩn – Giải Phóng – Đại Cổ Việt (Hà Nội), xe ô tô mang BKS 37A – 261.43 do tài xế Hoàng Văn Hải (SN 1978, ở Tập thể Thành Công, quận Bà Đình, Hà Nội) bất ngờ tăng tốc không kiểm soát nên đã đâm vào hàng loạt xe máy đi cùng chiều. Hậu quả, làm 4 người bị thương và hư hỏng 4 xe máy.

Bình luận